https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ Bế giảng lớp học Marketing Kỹ thuật số và tiếng Hàn của Đại học Soongsil Hàn Quốc

Ngày đăng 13/11/2014 | Lượt xem: 868

Đây chính là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp cận gần hơn với công nghệ tiên tiến và mở ra mối quan hệ hợp tác làm việc cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

      Ngày 10/11/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi Lễ bế giảng, phát chứng chỉ khóa học Marketing Kỹ thuật số và tiếng Hàn căn bản do trường Đại học Soongsil của Hàn Quốc cấp, đánh dấu sự thành công tốt đẹp của chương trình hợp tác giữa hai trường và sự nỗ lực học tập của các bạn học viên.

 

 

 

      Đến dự buổi lễ có đại diện của trường Đại học Soongsil Hàn Quốc - Ông Sock Ho Jung, Giám đốc dự án; thầy Phan Nam - Phó hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt, cùng các thầy cô giáo quản lý lớp học và hơn 60 bạn học viên.

 

 

      Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Soongsil – Hàn Quốc và Đại học Yersin Đà Lạt, thuộc chương trình tài trợ của tổ chức KOICA, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức 2 lớp học Marketing Kỹ thuật số và 2 lớp tiếng Hàn căn bản miễn phí cho 80 lượt học viên. Đây chính là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp cận gần hơn với công nghệ tiên tiến và mở ra mối quan hệ hợp tác làm việc cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

 

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn