Lễ Bảo vệ tốt nghiệp Kiến trúc sư khóa 3

Ngày đăng 16/05/2011 | Lượt xem: 1558

Lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên Kiến Trúc khóa 3 Đại Học Yersin ĐàLạt diễn ra vào ngày 25 tháng 6 năm 2011.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên Kiến Trúc khóa 3 Đại Học Yersin ĐàLạt diễn ra vào ngày 25 tháng 6 năm 2011.

Với sự tham dự của :
-Ban Giám hiệu nhà trường.
-Các giảng viên đến  từ trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh.
-Các giảng viên đến  từ  khoa Kiến trúc Trường Đại Học Văn lang.
-Các giảng viên đến  từ  khoa Kiến trúc Trường Đại Học Hồng Bàng.
- Các Kiến Trúc Sư đến từ các công ty Kiến Trúc ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Lạt.
-Các cơ quan báo đài.
-Quý vị phụ huynh và quan khách.
-Toàn thể giảng viên và đông đảo sinh viên các khóa của khoa Kiến Trúc - Mỹ Thuật Công Nghiệp Đại Học Yersin Đà Lạt.
Buổi lễ đã kết thúc thành công trong không khí sôi nổi nhưng không kém phần trang trọng. Các bạn sinh viên-kiến trúc sư tương lai
đã tỏ ra khá vững vàng, tự tin trước những ý kiến phản biện đến từ các thầy giáo - kiến trúc sư trong hội đồng chấm tốt nghiệp
và hầu hết các bạn đã hoàn thành tốt công việc bảo vệ đồ án của mình.
Khoa Kiến Trúc - Mỹ Thuật Công Nghiệp Đại Học yersin Đà Lạt xin gửi đến các tân kiến trúc sư khóa 3 lời chúc mừng chân thành,
mong các bạn sẽ luôn vững vàng trong cuộc sống và trong công việc.