https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khoa Du lịch – Khóa 6, năm học 2012 - 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 485

3 đề tài đạt loại Xuất sắc, 5 đề tài đạt loại Giỏi và 2 đề tài đạt loại Khá; đây là những thành quả đáng khích lệ cho sự tận tụy của giáo viên hướng dẫn và sự nghiên cứu nghiêm túc của sinh viên khoa Du lịch

 

     Sáng ngày 12/6/2013, khoa Du lịch trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 10 sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn, niên khóa 2009 – 2013.

 

Sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh trình bày đề tài khóa luận


     Lễ bảo vệ khóa luận đã diễn ra trong không khí nghiêm túc với tinh thần tập trung cao của các sinh viên. Có 15 phút trình bày khóa luận và 15 phút trả lời các câu hỏi từ Hội đồng Giám khảo, tất cả các em sinh viên đều trình bày kết quả nghiên cứu một cách khoa học; trả lời các câu hỏi tự tin, mạch lạc. Điều đó, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và tổng hợp kiến thức qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường. Trình bày khóa luận tốt nghiệp giúp các em hoàn thiện kiến thức và tăng kỹ năng thuyết trình, tạo sự tự tin trước khi bước vào môi trường công việc.

 

Hội đồng chấm khóa luận chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên


     Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Hội đồng chấm khóa luận đã thống nhất với kết quả: 3 đề tài đạt loại Xuất sắc, 5 đề tài đạt loại Giỏi và 2 đề tài đạt loại Khá. Đây là những thành quả đáng khích lệ cho sự tận tụy của giáo viên hướng dẫn và sự nghiên cứu nghiêm túc của sinh viên khoa Du lịch. Một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các em, những gì các em trang bị cho mình trong suốt 4 năm trên giảng đường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ là hành trang quan trọng giúp các em bước vào đời với một môi trường làm việc năng động và đầy thử thách.

 

 Quang cảnh buổi bảo vệ khóa luận


Ngọc Lang – khoa Du lịch

 

Đăng ký tư vấn