https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ bàn giao máy rửa tay sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng 03/08/2021 | Lượt xem: 388

Ngày 03/8/2021, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức bàn giao sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn tự động để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các chốt kiểm soát tại các huyện trong tỉnh Lâm Đồng.

Bàn giao máy rửa tay sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các địa phương tỉnh Lâm Đồng.

Tại lễ bàn giao, bà Võ Thị Hảo - Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã hỗ trợ chế tạo sản phẩm rất hữu ích phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ngay sau lễ bàn giao, Sở Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Yersin Đà Lạt tiến hành hỗ trợ lắp đặt 10 máy sát khuẩn tay tự động và tặng kèm 200 lít dung dịch sát khuẩn khô cho các chốt kiểm soát dịch bệnh trên các quốc lộ: 20, 27, 27C tại 3 huyện Đạ Huoai (6 máy), Lạc Dương và Đơn Dương, mỗi đơn vị 2 máy.

 

Sở Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Yersin Đà Lạt vận chuyển 10 máy rửa tay sát khuẩn tự động và dung dịch sát khuẩn tay khô đến các địa phương trong tỉnh Lâm Đồng.

Với tính năng cảm ứng hiện đại, tự động nhả dung dịch khử khuẩn mà không cần chạm tay, máy sẽ mang đến sự tiện dụng cho tất cả người dân khi dừng lại các chốt kiểm dịch. Từ đó, thiết thực góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn