Lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc Tết Học viện Lục quân

Ngày đăng 06/02/2012 | Lượt xem: 987

Sáng ngày 18.01.2012, Lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt do PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Học viện Lục quân.

Lãnh đạo hai đơn vị đã phát biểu thể hiện mối quan hệ gắn bó tốt đẹp đã có từ nhiều năm nay, mong muốn sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2012, lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt và lãnh đạo Học viện Lục quân đã chúc Tết cán bộ, giảng viên, nhân viên, chiến sĩ và sinh viên hai đơn vị sẽ có một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Thanh Sơn