https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Làm việc với huấn luyện viên võ thuật Taekwondo Hàn Quốc

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 804

Lúc 17h ngày 22/8/2012, huấn luyện viên Dea Kwon Sim và hơn 10 đồng nghiệp của sẽ đến và biểu diễn võ thuật Taekwondo tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Kính mời các bạn đến xem và cổ vũ.

Ngày 16/8/2012, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có buổi làm việc với ông Dea Kwon Sim - Huấn luyện viên võ thuật Taekwondo của Hàn Quốc.

Được biết huấn luyện viên Dea Kwon Sim sẽ công tác tình nguyện tại Việt Nam từ 1 – 2 năm, hiện nay ông đang huấn luyện bộ môn Taekwondo cho các em tại trường khuyết tật Lâm Đồng. Taekwondo là môn thể thao quốc gia của Hàn Quốc cũng là một môn thể thao phổ biến trên thế giới.

Theo trao đổi, 17h ngày 22/8 huấn luyện viên Dea Kwon Sim và hơn 10 đồng nghiệp của ông sẽ đến và biểu diễn võ thuật cùng với các võ sinh của câu lạc bộ Taekwondo tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Tiếp đó, ông sẽ dạy hoàn toàn miễn phí cho các võ sinh của CLB Taekwondo trường Đại học Yersin Đà Lạt vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần trong thời gian ở tại Việt Nam.

Tham gia câu lạc bộ các bạn sinh viên không chỉ được huấn luyện thể chất mà còn được rèn luyện tinh thần thượng võ, giúp các em có đủ trí và lực để học tập một cách tốt nhất.

 

Thúy Hạnh

Theo Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn