https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác qua cuộc thi văn nghệ “Nhớ về Bác, lòng ta trong sáng hơn”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1041

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất cho các tiết mục: Liên khúc Bụi Phấn (Hát) của Đoàn khoa Sinh học – Môi trường, Chiều lên bản Thượng (Múa) của Đoàn khoa Điều dưỡng, Nhảy (Tài năng) của Đoàn khoa Điều dưỡng và Mỹ thuật công nghiệp.

 

 

        Thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt, ngày 19/5/2015, Đoàn TNCS HCM trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi văn nghệ Nhớ về Bác, lòng ta trong sáng hơn. 

        Cuộc thi đã thu hút hơn 300 sinh viên tham gia, với 22 tiết mục dự thi đến từ 06 khoa, đơn vị trực thuộc. Các tiết mục dự thi được chuẩn bị chu đáo, tập luyện công phu với nhiều thể loại như: Tốp ca, đơn ca, múa, tài năng,… Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi công ơn thầy cô; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ca ngợi thành phố Đà Lạt; tình bạn; tình yêu,...

 

 

        Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất cho các tiết mục: Liên khúc Bụi Phấn (Hát) của Đoàn khoa Sinh học – Môi trường, Chiều lên bản Thượng (Múa) của Đoàn khoa Điều dưỡng, Nhảy (Tài năng) của Đoàn khoa Điều dưỡng và Mỹ thuật công nghiệp; 03 giải Nhì: Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây (Hát) của Đoàn khoa Ngoại ngữ, Xuân về trên bản Mông (Múa) của Đoàn khoa Sinh học – Môi trường, Cây đàn sinh viên (Tài năng) của Đoàn khoa Kiến trúc; trao 4 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích cho các tiết mục khác.

 

 

        Cũng trong cuộc thi, nhà trường đã trao học bổng Vì bạn xứng đáng cho 03 sinh viên tích cực trong hoạt động Đoàn, Hội, hoạt động tình nguyện và có nhiều đóng góp cho hoạt động bảo vệ môi trường, trong đó: SV Nguyễn Tuấn Kiệt nhận học bổng trị giá 3 triệu đồng, SV Võ Thanh Tuấn và SV Nguyễn Chí Thân nhận học bổng trị giá 1,5 triệu đồng; tổng giá trị các xuất học bổng là 4,5 triệu đồng.

 

 

        Cuộc thi không chỉ góp phần vào không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác mà còn thể hiện tình yêu đối với Bác, với đất nước của thế hệ trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt, qua đó đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Một số hình ảnh khác:Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn