https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30-4 và Quốc tế Lao động 01-5

Ngày đăng 26/04/2013 | Lượt xem: 748

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống và nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với xã hội cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

       Ngày 26/4/2013 trường Đại học Yersin Đà Lạt đã long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2013) và 127 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2013).

     Tham gia Lễ kỷ niệm có thầy Trương Thành Trung – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên của Trường đã cùng nhau ôn lại chiến thắng hào hùng của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Khẳng định thắng lợi của đường lối chính trị, đường lối quân sự độc lập, dân chủ, đúng đắn và sáng tạo của Đảng; là thắng lợi của đường lối giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tiến hành đồng thời cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân ở miền Nam và cách mạng xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc.

     Buổi lễ cũng đã nêu cao tinh thần của giai cấp công nhân và nhân dân lao động qua ngày 01/5. Đây là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị với giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới, ngày nghỉ ngơi và biểu dương lực lượng, cùng đấu tranh cho hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

     Ngoài ra, chương trình đã cùng thảo luận về Chuyên đề “Vai trò của Quân đội trong cách mạng do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo”. Từ đó, nêu cao tinh thần bất khuất, hiên ngang của “bộ đội cụ Hồ”; đó là những con người từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân phục vụ.

PGS.TS. Phạm Hồng Phi trao đổi về Chuyên đề “Vai trò của Quân đội trong cách mạng do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo”

     Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống và nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với xã hội cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đăng ký tư vấn