https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 129 năm ngày Quốc tế lao động

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1055

Chiến tranh đã lùi xa, những đau thương mất mát của dân tộc đã được lấp đầy bằng những thành quả của các thế hệ hôm nay. Là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ - Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục đào tạo những lớp tri thức trẻ để tiếp tục...

 

         Ngày 29/4/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và kỷ niệm 129 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2015).Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên


         Đại thắng mùa Xuân năm 1975 đã khép lại những năm tháng đau thương nhưng hào hùng của dân tộc, đồng thời mở ra một tương lai tươi sáng cho dân tộc Việt Nam. Qua bộ phim tư liệu ngắn “Giải phóng miền Nam”, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường như được sống lại thời khắc lịch sử, sự hy sinh anh dũng vì độc lập dân tộc của nhân dân Việt Nam.

 


PGS.TS. Phạm Hồng Phi ôn lại truyền thống 40 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước

 

         Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hồng Phi - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhà trường đã ôn lại truyền thống 40 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 129 năm ngày quốc tế lao động 1/5. Ngoài ra, đảng viên trẻ Trần Võ Di Linh, cô Lê Mai Như Uyên và sinh viên Nguyễn Tuấn Kiệt - Đại diện cho thế hệ trẻ đã phát biểu cảm nghĩ trước những chiến công của cha anh và những năm tháng vẻ vang của dân tộc.

 


 

         Chiến tranh đã lùi xa, những đau thương mất mát của dân tộc đã được lấp đầy bằng những thành quả của các thế hệ hôm nay. Là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ – Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục đào tạo những lớp tri thức trẻ để tiếp tục gìn giữ những thành quả của cha ông ta.

 

Một số hình ảnh khác:

 

Cô Lê Mai Như Uyên phát biểu cảm nghĩ


Sinh viên Nguyễn Tuấn Kiệt bày tỏ tình cảm của mình trước sự hy sinh của cha ông
Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn