https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chung kết cuộc thi Yersin’s Wisdom

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 608

Hiểu hơn về thân thế và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác.

     Chiều ngày 17/5/2013, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2013) kết hợp với chung kết Cuộc thi “Yersin’s Wisdom” (Trí tuệ Yersin). Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và hơn 400 sinh viên đại diện từ các khoa trong trường.

     Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày sinh của Bác, được xem bộ phim tư liệu nói về “Hồ Chí Minh – Hình ảnh của người”, qua đây, mọi người hiểu hơn về thân thế và cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác.

 

 

     Dịp này, trên cơ sở đề nghị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công đoàn cơ sở, Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tuyên dương 05 tập thể và 10 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Trong đó, sinh viên Trần Võ Di Linh đã thay mặt cho các tập thể, cá nhân để báo cáo thành tích điển hình trong thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

 

     Phần cuối của chương trình là Vòng chung kết cuộc thi “Yersin’s Wisdom” (Trí tuệ Yersin). Đây là một sân chơi mới dành cho sinh viên yêu thích môn tiếng Anh. Trải qua các vòng đấu loại, 4 đội mạnh nhất đã giành quyền vào thi đấu vòng chung kết là: Điều dưỡng 1, Điều dưỡng 2, Quản trị Kinh doanh và Du lịch. Kết quả cuộc thi, giải Nhất thuộc về đội Quản trị Kinh doanh; đội Du lịch đạt giải Nhì; đội Điều dưỡng 2 đạt giải Ba; đội Điều dưỡng 1 đạt giải Khuyến khích.

 

 

     Hi vọng, thông qua những hoạt động bổ ích này, đoàn viên thanh niên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ ngày càng vững vàng hơn trong tư tưởng, phẩm chất, năng lực và yêu thích môn học tiếng Anh.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn