Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2010

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 80

Ngày 08 tháng 12 năm 2010, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đăng cai tổ chức buổi giao ban kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2010 trong khối các trường học trực thuộc Tỉnh Đoàn Lâm Đồng.

Đến dự với buổi kiểm tra, về phía trường Đại học Yersin Đà Lạt có PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Tỉnh Đoàn Lâm Đồng có đồng chí Bon Yo Soan – Phó Bí thư, chủ trì hội nghị.

Tham dự buổi kiểm tra có 6 đơn vị Đoàn trường học trực thuộc Tỉnh Đoàn Lâm Đồng gồm có: Trường Đại học Yersin Đà Lạt, trường Đại học Đà Lạt, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng và trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Đây là dịp để các đơn vị Đoàn trường học nhìn nhận, đánh giá quá trình 1 năm thực hiện chủ đề năm 2010 là “Năm công trình thanh niên” và là cơ hội để các đơn vị học tập những mô hình mới, những cách làm hay và rút kinh nghiệm thực tiễn hoạt động.

Nguyễn Thanh Sơn