Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khởi động mùa tư vấn tuyển sinh tại Lâm Đồng cho hơn 2 000 học sinh

Ngày đăng 25/02/2014 | Lượt xem: 686

Với những thay đổi trong công tác xét tuyển vào học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt trong năm 2014, hi vọng thí sinh sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp và cần thiết cho bản thân.

      Ngày 22/02/2014, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã bước vào mùa tư vấn tuyển sinh 2014 tại Đức Trọng cho hơn 2.000 học sinh các trường THPT Đức Trọng, THPT Hoàng Hoa Thám và trường THPT Lương Thế Vinh.

 

Học sinh khối 12 chăm chú lắng nghe những thông tin từ đoàn tư vấn tuyển sinh

      Tham gia tư vấn tuyển sinh tại Đức Trọng, đoàn đã tham gia Chương trình tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên tổ chức, được phát trực tiếp trên đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng. Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường đã giải đáp những thắc mắc của học sinh xung quanh vấn đề tuyển sinh 2014 và phát tờ rơi cho hơn 2.000 học sinh tham gia.

 

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng đoàn tư vấn tuyển sinh đang giái đáp thắc mắc của các em học sinh

 

      Trước đó, vào ngày 21/02/2014, đoàn tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng đã đến một số trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Lạt, như: Trường THPT Trần Phú, THPT Tây Sơn, THPT Hermann Gmeiner và trường THPT Bùi Thị Xuân để tư vấn.

      Với những thông tin thiết thực được giải đáp từ đoàn tư vấn tuyển sinh cũng như những thông tin trên tờ rơi của trường, các em học sinh đã có những thông tin, định hướng cần thiết để bước vào mùa thi 2014.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn