https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khoa Sinh học Môi trường tiếp đón tân sinh viên khóa X

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 555

Buổi đón tiếp khép lại với phần phổ biến chương trình đào tạo của ThS. Nguyễn Thị Phương Diệu và một số công tác sinh viên của ThS. Đào Vĩnh Lộc – Trợ lý Công tác Sinh viên của Khoa.

 

     Năm nay là năm đầu tiên Khoa Sinh học – Môi trường tổ chức đón mừng tân sinh viên khóa mới sau khi Khoa Khoa học Môi trường sát nhập với Khoa Công nghệ Sinh học thành Khoa Sinh học - Môi trường.

     Đến tham dự buổi đón tiếp có toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa, các bạn sinh viên khóa trước và đặc biệt là sự có mặt của hơn 40 tân sinh viên của 2 chuyên ngành: Khoa học Môi trường và Công nghệ Sinh học.

     Mở đầu chương trình, Thầy TS. Phạm Xuân Tùng – Phó Trưởng Khoa phát biểu chúc mừng các tân sinh viên. Tiếp theo, Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng Khoa đã giới thiệu đôi nét về trường Đại học Yersin Đà Lạt nói chung và Khoa Sinh học – Môi trường nói riêng. Đặc biệt, để chào mừng các bạn tân sinh viên, các anh chị khóa trước đã có những tiết mục văn nghệ rất thú vị; ngoài ra, các bạn tân sinh viên cũng đã được nghe một số kinh nghiệm học tập của bạn Minh Tâm – Lớp Khoa học Môi trường khóa 8, đây là sinh viên có thành tích học tập cao nhất của khoa.

     Buổi đón tiếp khép lại với phần phổ biến chương trình đào tạo của ThS. Nguyễn Thị Phương Diệu và một số công tác sinh viên của ThS. Đào Vĩnh Lộc – Trợ lý Công tác Sinh viên của Khoa. Với sự đón tiếp và những chương trình mà khoa tổ chức, mong rằng các tân sinh viên khóa X sẽ có những năm học tập đáng nhớ tại trường.

Thế Anh – Khoa SHMT

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn