Khoa Sinh học – Môi trường hướng dẫn kỹ năng về thực hành phòng thí nghiệm cho gần 200 học sinh

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 888

Hoạt động này không chỉ giúp học sinh rèn luyện năng lực thực hành trong chương trình THPT mà còn trang bị những kiến thức cơ bản để khi bước vào Đại học các em không còn bỡ ngỡ, lạ lẫm với chương trình mới.

Ngày 21/5/2014, các thầy cô trong tổ bộ môn Hóa học thuộc khoa Sinh học – Môi trường, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức hoạt động ngoại khóa hưỡng dẫn kỹ năng về thực hành phòng thí nghiệm cho gần 200 học sinh lớp 12 trường THPT Yersin.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn các kỹ năng thực hành cho học sinh

Đây là hoạt động do thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng khoa Sinh học – Môi trường đảm trách với mong muốn nâng cao kỹ năng thực hành trong phòng thí nghiệm cho các em học sinh. Phần thực hành này, các thầy cô hoàn toàn dựa trên những kiến thức cơ bản của chương trình lớp 12, vì thế hoạt động này đã tạo sự hăng say và hào hứng cho các em học sinh.

Các em học sinh chăm chú theo dõi các bước thực hành

Ngoài ra, các thầy cô còn trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản để phản ứng nhanh trong phần thi trắc nghiệm hóa học ở kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học sắp tới.

Thúy Hạnh