https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khoa Sinh học - Môi trường chào đón tân sinh viên khóa 14

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 645

Ngày 16/8/2017 khoa Sinh học – Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân SV khóa 14 trong không khí ấm cúng và thân mật.

Ngày 16/8/2017 khoa Sinh học – Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân SV khóa 14 trong không khí ấm cúng và thân mật.

Trong buổi gặp mặt, tân sinh viên được tham gia các trò chơi thú vị do Đoàn khoa tổ chức. Bên cạnh đó, thầy cô và các bạn sinh viên khóa trước đã giới thiệu rõ nét về ngành đào tạo, chương trình học và các hoạt động thường niên của khoa. Từ đó, giúp các bạn tân sinh viên phần nào vượt qua những bỡ ngỡ, ngại ngùng khi bước vào giảng đường Đại học. Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.Nguyễn Đình Bồng - Trưởng khoa Sinh học - Môi trường đã chia sẻ, nhắn nhủ và động viên giúp các bạn sinh viên thêm gắn bó và yêu thích con đường mà mình đã chọn.

 

Ánh mắt hạnh phúc của quý thầy cô khi nghe các em Tân sinh viên chia sẻ 

 

Bằng những tình cảm chân thành và đam mê về môi trường, nhiều tân sinh viên đã chia sẻ: Phía sau nhà em là một con kênh, có rất nhiều rác và bị ô nhiễm nặng, em học ngành môi trường này để sau này có thể xử lý ô nhiễm phía sau con kênh; hoặc: Em lựa chọn ngành Công nghệ Sinh học để tìm cách cải tạo đất ở khu em sống, vì đất ở đó đang bị sói mòn và khô cằn đi rất nhiều,...

 

Một bạn Tân sinh viên chia sẻ trong buổi gặp mặt

 

Buổi gặp mặt đã giúp cho các bạn tân sinh viên hiểu thêm về ngành học cũng như thêm đam mê, vững tin học tập và rèn luyện thật tốt tại trường. Đặc biệt qua đó, các bạn tân sinh viên cũng có thêm cơ hội để trao đổi và định hướng phát triển cho bản thân.

 

 

Tân sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô và các sinh viên khóa trên

 

Khoa Sinh học - Môi trường

 

 

 

Đăng ký tư vấn