https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Khoa Sinh học - Môi trường hướng đến mục tiêu đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành

Ngày đăng 16/05/2016 | Lượt xem: 822

Qua các đợt thực tập, sinh viên đã có cơ hội cũng cố kiến thức chuyên môn, đồng thời bước đầu có những trải nghiệm thực tế nhằm định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Với định hướng trường Đại học ứng dụng gắn liền mục tiêu đào tạo sinh viên, đáp ứng yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng. Khoa Sinh học - Môi trường, trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chú trọng và tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm thực tế theo phương châm: "Học đi đôi với hành".

Vừa qua, khoa Sinh học – Môi trường đã tổ chức cho lớp Khoa học Môi trường – K10, K11 tham quan, học tập hệ thống xử lý cấp nước của Nhà máy nước Đà Lạt và hệ thống xử lý nước thải tập trung của Xí nghiệp quản lý nước thải Đà Lạt. Ngoài ra, Khoa cũng thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham quan, học tập thực tế tại: Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên, Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân, nhà máy nước Đà Lạt, xí nghiệp quản lý nước thải Đà Lạt, công ty Cổ Phần Nguyên Long, công ty TNHH Liên doanh Organik,…

Việc tiếp cận với thực tế đã giúp sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về những nội dung lý thuyết được học trên giảng đường, đồng thời khơi lên niềm hứng thú trong học tập. Mặt khác, những chuyến đi này sẽ giúp sinh viên ý thức được tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống hiện tại. Từ đó, giúp cho các em dễ dàng đào sâu và nghiên cứu các vấn đề thực tế về bảo vệ môi trường. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp các em cũng cố kiến thức chuyên môn, đồng thời bước đầu có những trải nghiệm thực tế nhằm định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 Khoa Sinh học – Môi trường.

Đăng ký tư vấn