https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khoa Quản trị Kinh doanh trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 630

Khoa Quản trị Kinh doanh đã đồng hành cùng Hội Ái mộ Alexandre Yersin Khánh Hòa trao tặng 15 chiếc xe đạp, hy vọng phần nào làm vơi đi những khó khăn trước mắt để các em có thể thực hiện ước mơ tới trường.

 

        “Yêu thương và chia sẻ”, đó là cách giữ gìn và phát triển tình yêu giữa con người với con người, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng. Thời gian qua, đội ngũ cán bộ - giảng viên khoa Quản trị kinh doanh luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để có thể chia sẻ nhiều hơn với những mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo, khuyết tật…

        Trên địa bàn huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa có rất nhiều con em gia đình hộ nghèo, trong đó có nhiều học sinh thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn, nguy cơ các em bỏ học là rất cao. Nhằm giúp các em có thêm niềm tin và động lực tới trường, khoa Quản trị Kinh doanh đã đồng hành cùng Hội Ái mộ Alexandre Yersin Khánh Hòa trao tặng cho các em 15 chiếc xe đạp (giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh ủng hộ 5 chiếc xe). Hy vọng món quà nhỏ này sẽ phần nào làm vơi đi những khó khăn trước mắt để các em có thể thực hiện ước mơ tới trường.

 

Hội ái mộ Alexandre Yersin Khánh Hòa trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Cam Lâm – Khánh Hòa


        Qua làm việc với ông Lê Thanh Xuân – Phó Chủ tịch Hội ái mộ Alexandre Yersin Khánh Hòa, chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, khoa Quản trị Kinh doanh còn nhiều dịp đồng hành cùng với Hội, để tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời bất hạnh được thực hiện hoài bão của mình.

Kim Yến

Đăng ký tư vấn