https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chào đón tân sinh viên khóa XI

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 644

Qua những chia sẻ của các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trước, các bạn tân sinh viên đã phần nào xóa tan được sự rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu và dần định hướng được kế hoạch học tập trong thời gian tới.

      Ngày 11/9/2014, khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên đại học khóa XI và cao đẳng khóa III. Buổi gặp mặt diễn ra thân mật với sự có mặt đông đủ của quý thầy cô giáo trong khoa, đại diện sinh viên khóa trước, cùng toàn thể các tân sinh viên.

 

 

      Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Bùi Văn Bính - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã có những chia sẻ và định hướng rất thiết thực với các bạn tân sinh viên. Tiếp đến, ThS. Bạch Ngọc Hoàng Ánh – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đã giới thiệu cụ thể về chương trình học tập và các hoạt động trọng tâm của Khoa để các bạn tân sinh viên bước đầu làm quen với môi trường học tập mới.

      Qua những chia sẻ của các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trước, các bạn tân sinh viên đã phần nào xóa tan được sự rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu và dần định hướng được kế hoạch học tập sẽ diễn ra trong thời gian tới. Với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, môi trường học tập thân thiện và năng động cùng nhiều hoạt động phong trào bổ ích hy vọng sẽ đem lại cho các bạn tân sinh viên một khóa học kết quả cao và nhiều kỷ niệm đẹp.

Kim Yến 

Đăng ký tư vấn