https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 13

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1123

Hành trình chiếm lĩnh tri thức chỉ mới bắt đầu, xin chúc các bạn tân sinh viên khoá 13 sẽ có một tâm thế vững vàng, tràn đầy năng lượng và trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới.

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 20/9/2016 Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên Quản trị Kinh doanh và Du lịch khóa 13. Buổi gặp mặt diễn ra thân mật với sự có mặt của lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm đồng; quý thầy cô giáo trong Khoa, đại diện các phòng, khoa trong Nhà trường; các cựu sinh viên, cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa trước và tân sinh viên của Khoa.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Bùi Văn Bính - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã có những chia sẻ và định hướng rất thiết thực với các bạn tân sinh viên về chương trình đào tạo, mục tiêu và sứ mạng của Khoa cũng như tinh thần, thái độ và sự đam mê của sinh viên trong việc khám phá những tri thức mới. Tiếp đến, các bạn được nghe những chia sẻ của ông Phạm Hoàng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm đồng. Những phát biểu của Ông đã giúp các bạn hình dung được những định hướng cho việc làm của mình sau này. Bên cạnh đó, các bạn còn được nghe nhiều chia sẻ kinh nghiệm của các cựu sinh viên hiện đang rất thành công trên con đường sự nghiệp. Các anh chị đã truyền thêm sự tự tin, năng lượng, nhiệt huyết và đam mê cho các bạn tân sinh viên trước khi bắt đầu khóa học của mình.

 

Sinh hoạt tập thể tại sảnh N1

Tại sảnh N1, các sinh viên khóa trước của Khoa đã thu hút và tương tác với các tân sinh viên bằng những hình thức giới thiệu về Trường, Khoa mới mẻ và rất ấn tượng. Các bạn tân sinh viên còn được chơi các trò chơi tập thể và bình chọn một hình thức giới thiệu ấn tượng nhất. Và lớp QTKD K10 đã đạt giải ấn tượng nhất trong phần này.

 

Toàn cảnh các hoạt động tại sảnh N1

 

Các hình thức giới thiệu của lớp QTKD K10

 

QTKD K10 giới thiệu về hình ảnh của từng thầy cô trong Khoa

 

Du lịch K10 đang giới thiệu về cây ước nguyện

 

Tân SV đang viết câu ước nguyện

 

QTKD K11 còn phục vụ thêm trà sữa bên cạnh hình ảnh hoạt động của lớp

 

QTKD K11 giới thiệu về tủ sách của lớp

 

QTKD K12 giới thiệu về phù hiệu do lớp tự thiết kế

 

QTKD K12 giới thiệu hình ảnh hoạt động của lớp

 

QTKD K10 nhận phần thưởng “Hình thức giới thiệu ấn tượng nhất”

Buổi gặp mặt đã diễn ra ấm cúng, vui vẻ. Qua những chia sẻ cũng như những hoạt động trong chương trình, các bạn tân sinh viên đã phần nào xóa được sự rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu và dần định hướng được kế hoạch học tập sẽ diễn ra trong thời gian tới. Hành trình chiếm lĩnh tri thức chỉ mới bắt đầu. Xin chúc các bạn tân sinh viên khóa 13 sẽ có một tâm thế vững vàng, tràn đầy năng lượng và trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới. Chúc các bạn sẽ trở thành những sinh viên năng động, những con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

 

Khách mời và cán bộ, giảng viên khoa QTKD chụp hình lưu niệm cùng tân sinh viên

Kim Yến

Đăng ký tư vấn