https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 12

Ngày đăng 16/10/2015 | Lượt xem: 1046

Chúng tôi luôn tin tưởng và kỳ vọng các bạn sẽ trở thành những cử nhân kinh tế giỏi trong tương lai, với hành trang đầy ắp tri thức và những kỷ niệm đẹp về mái trường thân yêu này.

 Ngày 21/9/2015, khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên Đại học khóa 12 và cao đẳng khóa 4. Buổi gặp mặt diễn ra thân mật với sự có mặt đông đủ của quý thầy cô trong khoa, đại diện sinh viên khóa trước, cùng toàn thể các tân sinh viên.

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Bạch Ngọc Hoàng Ánh – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh đã có những chia sẻ rất thiết thực với các bạn tân sinh viên, giúp các bạn vững tin hơn trong ngày đầu nhập học. Sau đó, ThS. Bạch Ngọc Hoàng Ánh đã giới thiệu cụ thể về chương trình học tập và các hoạt động trọng tâm của Khoa để các bạn tân sinh viên bước đầu làm quen với môi trường học tập mới.

Qua những chia sẻ của các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trước, các bạn tân sinh viên đã phần nào hiểu hơn về ngôi trường mình sẽ theo học. Đồng thời xóa tan sự rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu khi các bạn phải rời xa sự bao bọc của gia đình để bước vào một môi trường hoàn toàn mới. Các tiết mục văn nghệ trong buổi gặp mặt cũng đã giúp không khí thêm phần sôi nổi và ấm cúng hơn. Những nụ cười như rạng ngời hơn trên khuôn mặt của các bạn tân sinh viên cũng như các thầy cô giáo.

Đội ngũ cán bộ - giảng viên của Khoa cũng như toàn thể các anh chị sinh viên khóa trước sẽ luôn đồng hành cùng các bạn tân sinh viên. Chúng tôi luôn tin tưởng và kỳ vọng các bạn sẽ trở thành những cử nhân kinh tế giỏi trong tương lai, với hành trang đầy ắp tri thức và những kỷ niệm đẹp về mái trường thân yêu này.

Kim Yến - Khoa Quản trị Kinh doanh

 

 

Đăng ký tư vấn