Khoa Quản trị Kinh doanh đón tân sinh viên Khóa 14

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1280

Chúc các em tân sinh viên khóa 14 của khoa Quản trị Kinh doanh sẽ có một tâm thế vững vàng, tràn đầy năng lượng và luôn bản lĩnh trên con đường mình đã chọn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón sinh viên khóa 14, ngày 17/8/2017 khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức gặp mặt 183 tân SV ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị dịch vụ du lịch, lữ hành.

Buổi gặp mặt diễn ra thân mật với sự có mặt của quý thầy cô giáo trong Khoa, các cựu sinh viên và toàn thể tân sinh viên khóa 14. Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Phan Thị Bích Hằng – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã có những chia sẻ thiết thực và giúp các em định hướng rõ ràng về một nhà quản trị trong tương lai. Bên cạnh đó, những câu chuyện thú vị về cuộc sống sinh viên, kinh nghiệm học tập của các anh chị khóa trước cũng được các tân binh hào hứng đón nhận.

Chương trình tổ chức đã kết nối giữa tân sinh viên với các sinh viên khóa trước; giúp các em bớt đi sự rụt rè, lo lắng và được truyền thêm động lực, sự tự tin, niềm đam mê để tiếp tục thực hiện ước mơ trong tương lai.

Toàn thể tân SV K14 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên trong Khoa và các anh chị cựu sinh viên.

Kim Yến