https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 573

Năm nay, toàn khoa có 32 sinh viên được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, trong đó: 21 sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và 11 sinh viên chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp.


 

      Ngày 13/6/2013, Khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kiến trúc (niên khóa 2008 – 2013) và sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp (niên khóa 2009 – 2013).

      Năm nay, toàn khoa có 32 sinh viên được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, trong đó: 21 sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và 11 sinh viên chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp. Các đề tài khóa luận của các em sinh viên đều mang tính ứng dụng cao, điều này thể hiện sự nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu của các em. Kết thúc buổi bảo vệ khóa luận, Thủ khoa chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp thuộc về sinh viên Cao Nguyễn Đan Thi với đề tài Resort Dốc Lết - Khánh Hòa; Á khoa thuộc về sinh viên Vũ Thị Nga với đề tài Nội thất biệt thự - Gia Lai. Thủ khoa chuyên ngành Kiến trúc thuộc về sinh viên Trần Thị Vy Xuân với đề tài Tháp hoa Đà Lạt; Á khoa thuộc về sinh viên Nguyễn Công Minh với đề tài Khách sạn Golf Nha Trang.

      Vào buổi tối cùng ngày, sinh viên năm cuối ngành Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp đã tham dự buổi lễ chia tay và tri ân thầy cô do lớp Kiến trúc khóa 06 tổ chức. Đây là một truyền thống tốt đẹp của sinh viên khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp trong nhiều năm qua nhằm bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô và cũng là lễ chia tay các em sau những năm tháng cùng học tập và vui chơi.

      Quãng đường phía trước của các em còn dài, còn nhiều thử thách nhưng với những kiến thức thu nhận được từ những năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, các em sẽ vững bước hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ khóa luận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn