https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khoa Kiến trúc trường Đại học Yersin Đà Lạt với Hội chợ Vietarc 2012

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 575

Chủ đề “Kiến trúc xanh Việt Nam hướng đến hiện đại và bản sắc”

Tháng 6/2012, khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham dự Hội chợ VietArc – lần thứ IV với chủ đề “Kiến trúc xanh Việt Nam hướng đến hiện đại và bản sắc” do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức.

Tham dự Hội chợ khoa Kiến trúc đã tổ chức một gian hàng với những nội dung như: Giới thiệu những hoạt động của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt; hình ảnh về hoạt động, sinh hoạt và học tập của sinh viên khoa Kiến trúc; những đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên khoa Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp.

Gian hàng của khoa Kiến trúc được thiết kế với những vật liệu thân thiện với môi trường, thể hiện được chủ đề của Hội chợ nên đã được Ban tổ chức đánh giá cao, qua đó tạo được dấu ấn tốt cho khoa Kiến trúc cũng như trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Triển lãm không chỉ tạo điều kiện cho việc giao lưu giữa Khoa với các đơn vị mà còn tạo cơ hội cho khách tham quan, đặc biệt là khách nước ngoài được biết nhiều hơn về hoạt động của Khoa cũng như của Trường. Hy vọng đây sẽ là hoạt động thường niên của Hội kiến trúc sư Việt Nam nhằm tạo môi trường để các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế.

Thúy Hạnh

Theo khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp

Đăng ký tư vấn