https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật công nghiệp tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1253

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay có 25 đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc và 13 đồ án tốt nghiệp ngành Mỹ thuật Công nghiệp. Các đồ án tốt nghiệp năm nay có tính ứng dụng cao, nhiều ý tưởng sáng tạo.

      Ngày 16/6/2014, khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Công nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kiến trúc khóa 6 và Mỹ thuật Công nghiệp khóa 7.

 

Sinh viên Nguyễn Văn Huy bảo vệ đồ án tốt nghiệp

 

      Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay có 25 đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc và 13 đồ án tốt nghiệp ngành Mỹ thuật Công nghiệp. Các đồ án tốt nghiệp năm nay có tính ứng dụng cao, nhiều ý tưởng sáng tạo. Trong đó có những đề tài thiết thực và được đánh giá cao, như: Nhà ga hàng không quốc tế Quốc tế Cam Ranh của sinh viên Ngô Quốc Đạt, Cao ốc Sky Craper phức hợp -Đà Lạt  của sinh viên Trương Anh Duy, Bảo tàng Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Quảng Bình của sinh viên Phan Ngọc Khôi…

 

Sinh viên Phan Ngọc Khôi bảo vệ đồ án Bảo tàng Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Quảng Bình

 

       Sau quá trình học tập và rèn luyện, lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chính là thành quả của khoảng thời gian dài phấn đấu không ngừng của các bạn sinh viên. Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp đồng nghĩa các bạn sinh viên đã tích lũy đủ kiến thức, biết vận dụng lý thuyết vào thực tế để bắt đầu lập nghiệp bằng con đường mình đã chọn.

 

Một số hình ảnh khác:

Sinh viên Ngô Quốc Đạt bảo vệ đồ án

Các sinh viên chụp hình lưu niệm sau buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp cùng giảng viên


Di Linh

Đăng ký tư vấn