Khoa Kiến trúc & MTCN trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Thiết kế nội thất và tân Kiến trúc sư

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 813

Bên cạnh việc trao bằng tốt nghiệp, Khoa Kiến trúc và MTCN đã trao 12 suất học bổng với tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Ngày 24/6/2014, khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Thiết kế nội thất khóa 07 và tân Kiến trúc sư khóa 06. Trong không khí hân hoan đó, toàn thể quý thầy cô, các bậc phụ huynh đều không giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc khi nhìn các em sinh viên đón nhận những thành quả sau nhiều năm học tập và rèn luyện.

Tân cử nhân và Kiến trúc sư sau khi nhận bằng

Năm nay, Khoa đã trao 37 bằng tốt nghiệp, trong đó 24 bằng Kiến trúc sư và 13 bằng cử nhân Thiết kế nội thất. Cũng trong buổi lễ, khoa đã trao 12 suất học bổng với tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho các em sinh viên, trong đó có: 02 thủ khoa toàn khóa, 02 thủ khoa đồ án tốt nghiệp, 02 á khoa toàn khóa và 06 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

Tân Kiến trúc sư Nguyễn Văn Huy - Thủ khoa ngành Kiến trúc

Thúy Hạnh