https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khoa Dược - Điều dưỡng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam và chào đón tân sinh viên khóa 18

Ngày đăng 28/02/2022 | Lượt xem: 754

Ngày 27/02/2022 vừa qua, Khoa Dược - Điều dưỡng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và chào đón tân sinh viên khoá 18.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Phương (Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Lâm Đồng). Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Nguyễn Cao Cường (Trưởng Khoa Dược - Điều dưỡng), ThS. Lê Thị Hải (Trưởng Bộ phận Quản lý Công tác Sinh viên - Phụ huynh), giảng viên và sinh viên trong khoa.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Cao Cường (Trưởng Khoa Dược - Điều dưỡng) đã ôn lại lịch sử ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Khi các em chọn khối ngành sức khoẻ tức là chúng ta đã chọn cho đi, chọn thương yêu con người và chọn sống cuộc đời tử tế như Bác Hồ đã nói “Lương y như từ mẫu”. Hi vọng rằng các em sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề để phục vụ cộng đồng và góp phần phát triển khối ngành sức khoẻ của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.”

TS. Nguyễn Cao Cường - Trưởng Khoa Dược - Điều dưỡng phát biểu trong buổi lễ

Để chào đón các bạn tân sinh viên khóa 18 đến trường học tập trực tiếp sau thời gian học tập trực tuyến, các bạn sinh viên khóa 17 trong khoa đã có những món quà và những lời chia sẻ giúp các em khóa 18 khi bước chân vào môi trường đại học.

Kết thúc buổi lễ, TS. Nguyễn Cao Cường gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên của Khoa đã tình nguyện xung phong lên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19; và gửi lời chúc mừng đến quý y, bác sĩ, quý thầy/cô giáo, các em sinh viên có một ngày Thầy thuốc Việt Nam thật ý nghĩa và nhiều niềm hân hoan.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

 

 

Nguyễn Hợp Tấn

Đăng ký tư vấn