https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khoa Du lịch tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 39 tân cử nhân

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 507

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp được kết thúc bằng ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa do 39 tân cử nhân trình bày. Đây vừa là lời chào tạm biệt vừa là tình cảm chân thành mà các tân cử nhân dành tặng bàn bè, thầy cô trước khi rời khỏi mái trường thân yêu.

 

      Chiều ngày 01/7/2013, khoa Du lịch đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học cho 39 tân cử nhân thuộc 2 chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị lữ hành.

Tân cử nhân phấn khởi nhận bằng tốt nghiệp

 

     Đến tham dự buổi lễ có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Ngô Mạnh Phụng – Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – giám đốc trung tâm Thông tin truyền thông. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của quý thầy cô giáo, đông đảo phụ huynh, gia đình, bạn bè và các tân cử nhân.

Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

 

     Buổi lễ được bắt đầu trong không khí cảm động khi cả hội trường cùng xem lại clip tổng hợp hình ảnh 4 năm học tại trường của sinh viên khóa 6. Cũng trong buổi lễ, khoa đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

     Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp được kết thúc bằng ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa do 39 tân cử nhân trình bày. Đây vừa là lời chào tạm biệt vừa là tình cảm chân thành nhất mà các tân cử nhân dành tặng bàn bè, thầy cô trước khi rời khỏi mái trường thân yêu.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 Tân cử nhân lên nhận bằng tốt nghiệp

 

Ngọc Lang – Khoa Du lịch

Đăng ký tư vấn