https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khoa Du lịch đón tiếp tân sinh viên khóa X, năm học 2013 – 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 144

Với sự đón tiếp ân cần và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, hi vọng các tân sinh viên khoa Du lịch khóa X sẽ bước vào năm học mới thật vững vàng và gặt hái nhiều thành công trong học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích.

 

      Sáng ngày 20/9/2013, hòa chung không khí tưng bừng chào đón tân sinh viên của cả trường, khoa Du lịch đã tổ chức đón tiếp, gặp mặt tân sinh sinh viên khóa X (niên khóa 2013 – 2017). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật giữa thầy và trò, giữa sinh viên khóa cũ với khóa mới.

      Trong nhiều ngày qua do ảnh hưởng của bão, Đà Lạt liên tục có mưa, tuy nhiên, nhiều phụ huynh và các em sinh viên vẫn đến từ những tỉnh xa để làm thủ tục nhập học và gặp mặt đúng giờ.

      Trong buổi lễ đón tiếp, các thầy cô của khoa Du lịch đã giải đáp những thắc mắc của các em về trường cũng như cung cấp những thông tin liên quan đến quá trình đào tạo tại trường. Để chào mừng tân sinh viên khóa X, các sinh viên khóa trước đã có những tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn để đón tiếp.

      Với sự đón tiếp và việc cung cấp những thông tin cần thiết, hi vọng các tân sinh viên khóa X sẽ bước vào kì học với nhiều thành tích tốt.

 

Dương Ngọc Lang

Đăng ký tư vấn