https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Khai giảng lớp tiếng Nhật đặc biệt dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Ngày đăng 20/08/2013 | Lượt xem: 873

Với những ký kết này, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đang có thêm nhiều bước đi trong việc hợp tác quốc tế, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được học tập và nghiên cứu tại các nước phát triển.

      Vừa qua, PGS.TS. Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký bản Khế ước (lần thứ 5) với TS. Sawa Eiji - Sở trưởng Sở Nghiên cứu Học thuật Cao đẳng quốc tế Nhật Bản về việc Sở Nghiên cứu Học thuật Cao đẳng quốc tế tài trợ giảng dạy tiếng Nhật tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Theo chương trình này, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã mở lớp tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí dành cho 10 sinh viên thuộc khóa 8 khoa tiếng Anh đạt hạnh kiểm tốt, có thành tích học tập cao để được tham dự vào “Lớp tiếng Nhật đặc biệt khóa 5”. Những sinh viên này sau khi hoàn thành khóa học, sẽ được thi năng lực tiếng Nhật cấp N4 do Hiệp hội Viện trợ Giáo dục Quốc tế Nhật Bản tổ chức.

Sinh viên lớp tiếng Nhật đặc biệt chụp hình lưu niệm với cô Nguyễn Thị Diễm Hà - Giáo viên giảng dạy tiếng Nhật

      Bản Khế ước này có giá trị 02 năm và sẽ duy trì dựa vào năng lực tài trợ của Sở Nghiên cứu Học thuật Cao đẳng quốc tế Nhật Bản cũng như khả năng của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Với những ký kết này, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đang có thêm nhiều bước đi trong việc hợp tác quốc tế, tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên được học tập và nghiên cứu tại các nước phát triển.

Uyên Thi

 

Đăng ký tư vấn