Trang chủ Hợp tác quốc tế

Khai giảng lớp tiếng Nhật đặc biệt cho sinh viên khoa Ngoại ngữ

Ngày đăng 26/08/2015 | Lượt xem: 1249

Trước đó, vào ngày 18/8/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên khoa Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Điều dưỡng.

Ngày 25/8/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên khoa Ngoại ngữ. Đây là lớp tiếng Nhật nâng cao dành cho sinh viên khoa Ngoại ngữ (sau khi hoàn thành học kỳ tiếng Nhật căn bản trong chương trình đào tạo của Trường). Như vậy, sau 04 học kỳ học nâng cao, những bạn sinh viên hoàn thành lớp tiếng Nhật đặc biệt này có thể thi đạt trình độ tiếng Nhật N4.

Tại buổi khai giảng, sau khi được phổ biến chương trình giảng dạy, nhiều bạn đã chia sẻ những mục tiêu của mình khi tham gia lớp học. Có bạn muốn học thật tốt để sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật, có bạn lại muốn giảng dạy tại các Trung tâm hoặc dịch thuật,…

Không chỉ đảm bảo cho các em môi trường học tập lành mạnh; chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với nhu cầu xã hội mà vấn đề tạo cơ hội việc làm ở nước ngoài cho sinh viên cũng là mục tiêu xuyên suốt mà trường Đại học Yersin Đà Lạt quan tâm.