https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp tiếng Nhật cho sinh viên các ngành học làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 719

Học đại học 0 đồng, miễn phí chỗ ở cho sinh viên ở xa và đưa sinh viên sang Nhật Bản làm việc là những chính sách ưu đãi đặc biệt mà Trường dành cho sinh viên.

 Ngày 18/8/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên khoa Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Điều dưỡng. Tham dự buổi khai giảng có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Thị Loan – Phó Trưởng khoa Điều dưỡng; đại diện giảng viên khoa Kiến trúc; cô Nguyễn Thị Diễm Hà – Giảng viên tiếng Nhật và hơn 100 sinh viên khoa Kiến trúc, Điều dưỡng K10, K11.

 

 

Tại buổi khai giảng, thầy Trương Thành Trung đã có những lời khuyên giúp các em học tập tốt để sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản; cô Nguyễn Thị Diễm Hà thông qua chương trình giảng dạy và các chương trình làm việc tại Nhật… Như vậy, sau 2 năm học lớp tiếng Nhật và hoàn thành khóa học tại trường, các em sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật.

 

 

Đặc biệt, cựu sinh viên Nguyễn An Thanh Tú đang làm việc tại Nhật Bản hiện có kỳ nghỉ phép tại Việt Nam cũng đã chia sẻ với các bạn sinh viên kinh nghiệm học tập tại Trường và những cơ hội, thử thách khi làm việc tại Nhật.

 

 

 

Sắp tới, nhà trường sẽ đưa 04 sinh viên ngành Kiến trúc sang làm việc  và 02 sinh viên ngành Điều dưỡng sang Nhật thực tập. Được biết, bắt đầu từ năm học 2015 – 2016 theo định kỳ 1 - 2 tháng, nhà trường sẽ đưa sinh viên ngành Điều Dưỡng qua Nhật thực tập, sau đó các em sẽ có cơ hội được làm việc tại đất nước phát triển Nhật Bản.

 

 

Không chỉ có nhiều hoạt động hướng nghiệp giúp sinh viên dễ dàng có được việc làm sau khi tốt nghiệp, trường Đại học Yersin Đà Lạt còn đẩy mạnh nhiều hoạt động hợp tác quốc tế nhằm tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại các nước phát triển.

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn