https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Khai giảng lớp Digital Marketing và lớp tiếng Hàn miễn phí

Ngày đăng 25/06/2014 | Lượt xem: 1000

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho học viên được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến của Đại học Soongsil – Hàn Quốc; cũng là một cơ hội cho trường Đại học Yersin Đà Lạt mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác quốc tế.

      Ngày 23/6/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khai giảng lớp Digital Marketing và lớp tiếng Hàn cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là hoạt động của dự án KOICA và chương trình hợp tác giữa Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Soongsil Hàn Quốc – Trường Đại học đầu tiên của Hàn Quốc.

ThS. Phan Nam phát biểu trong lễ khai giảng

      Tham dự buổi khai giảng có ông Chung Suck HO – Trưởng quản lý dự án thuộc Đại học Soongsil Hàn Quốc. Về phía trường Đại học Yersin Đà Lạt có ThS. Phan Nam – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên, các thầy cô giáo và hơn 80 sinh viên của trường.

 

Các học viên và thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

      Chương trình đào tạo này sẽ hoàn toàn miễn phí cho học viên có nhu cầu. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cung cấp tài khoản để vào trang web về nhu cầu tuyển dụng của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam và nhận Chứng chỉ từ trường Đại học Soongsil – Hàn Quốc. Ngoài ra, chương trình còn tài trợ 20 máy tính bảng cho trường Đại học Yersin Đà Lạt, giúp các học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

      Đây thực sự là một cơ hội tốt cho học viên tiếp cận được với chương trình đào tạo tiên tiến của Đại học Soongsil; cũng là một cơ hội cho trường Đại học Yersin Đà Lạt mở rộng và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác quốc tế với các trường tiên tiến trên thế giới.

 

Các học viên đang theo dõi phần giới thiệu từ phía trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

Lớp học sẽ tiếp tục chiêu sinh, các bạn học viên có nhu cầu liên hệ tại: Trung tâm Đào tạo thường xuyên, trường Đại học Yersin Đà Lạt, 01 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng

       Điện thoại: 063.3521771 – 063.6552666

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn