https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Kết quả quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của mưa lũ

Ngày đăng 16/11/2010 | Lượt xem: 1092

Kết quả quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của mưa lũ

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát mà người dân các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt kêu gọi, vận động cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường phát huy tinh thần tình nguyện, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam để đóng góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung. Cụ thể như sau: Mỗi đoàn viên, sinh viên đóng góp ủng hộ số tiền tổi thiểu 2.000đ (Hai ngàn đồng), mỗi đoàn viên cán bộ ủng số tiền tổi thiểu 5.000đ (Năm ngàn đồng). Và ủng hộ các đồ dùng, vật dụng, quần áo… Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.

Kết quả tính đến ngày 01 tháng 11 năm 2010, tổng cộng số tiền quyên góp được là 8.270.000 (Tám triệu hai trăm bảy mươi ngàn đồng) và 01 xe tải quần áo, vật dụng, sách vở… Toàn bộ số tiền và vật dụng quyên góp được đã được Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt chuyển đến Ban Từ Thiện Vạn Hạnh – Thành phố Đà Lạt để nhanh chóng chuyển tới đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt vào ngày 04 tháng 11 năm 2010.

Đây là việc làm tình nguyện hết sức thiết thực của tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của mưa lũ đã được Ban Thường vụ Đoàn trường nhanh chóng triển khai và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên trong trường.

 

Nguyễn Thanh Sơn

Đăng ký tư vấn