Kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Nguyễn Thị Hải Yến

Ngày đăng 16/05/2016 | Lượt xem: 860

Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt quan tâm tới công tác phát triển đảng trong sinh viên nhằm bồi dưỡng thế hệ trẻ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Ngày 03/03/2016, chi bộ Công tác Sinh viên đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Hải Yến – Sinh viên lớp Điều dưỡng K10.

Đ/c Lê Thị Hải trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hải Yến

Nguyễn Thị Hải Yến là một sinh viên có thành tích học tập tốt, luôn gương mẫu trong các hoạt động phong trào của Đoàn Khoa, luôn nhận được sự tin yêu của bạn bè và thầy cô. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng cũng là một bước ngoặt, đánh dấu sự trưởng thành của Hải Yến. Từ nay, với cương vị là một đảng viên trẻ, tin rằng Hải Yến sẽ tiếp tục là tấm gương sáng về học tập và rèn luyện để các bạn noi theo.

Đ/c Lê Thị Hải trao Quyết định và thẻ đảng viên cho đ/c Đỗ Thị Loan

Cũng tại buổi lễ, đảng viên Đỗ Thị Loan và Trần Võ Di Linh đã được nhận thẻ Đảng viên sau 1 năm rèn luyện, phấn đấu.

Thúy Hạnh