https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Kết nạp đảng cho SV Nguyễn Thị Mơ – Lớp QT Kế toán doanh nghiệp khóa 07

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 637

Hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều sinh viên nỗ lực phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Ngày 03/11/2012, Chi bộ Công tác Sinh viên – Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Mơ – Lớp QT Kế toán doanh nghiệp khóa 07.

 

 

     Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện và hoạt động Đoàn, Hội, đồng chí Nguyễn Thị Mơ đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giới thiệu để Chi bộ Công tác Sinh viên xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến nay, đồng chí Nguyễn Thị Mơ là một thủ lĩnh Đoàn, Hội tiêu biểu của Trường, được tín nhiệm hiệp thương giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ngay từ đầu năm học thứ 2, được trao tặng học bổng “Mobifone – Vì tương lai Việt”, được tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh Lâm Đồng, cấp Trường; được Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt tuyên dương trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2012…

 

 

     Hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều sinh viên nỗ lực phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Thanh Sơn

Đăng ký tư vấn