https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Kế hoạch tổ chức ngày hội “YERSIN CLUBS’ DAY”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 331

Thể hiện nét đẹp sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt: Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; thông qua các trò chơi và hoạt động của ngày hội “Yersin clubs’day”.

 

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

      Nhằm hướng đến mục tiêu tạo dựng một sân chơi bổ ích, sôi nổi cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt có thể vui chơi, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các khoa, các câu lạc bộ, đội, nhóm với nhau; và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, năm Thanh niên tình nguyện 2014.

      Cơ hội để sinh viên trường có thể tìm hiểu rõ hơn và đăng kí tham gia các Câu lạc bộ, đội, nhóm đang hoạt động trong trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Thể hiện nét đẹp sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt: Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; thông qua các trò chơi và hoạt động của ngày hội “Yersin clubs’day”.

      Là một hoạt động hướng đến chào mừng 10 năm thành lập trường Đại học Yersin Đà Lạt (27/12/2004 – 27/12/2014).

      Xuất phát từ những mục đích trên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức ngày hội các câu lạc bộ với tên gọi “YERSIN CLUBS’ DAY”.

      II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

      Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Các CLB có thể kêu gọi các bạn sinh viên làm thành viên dự bị của CLB mình để đảm bảo số lượng tham gia các hoạt động, trò chơi của ngày hội.

      Sinh viên có thể tham gia ngày hội “Yersin clubs’day” theo hình thức cá nhân, hoặc có thể đăng kí làm thành viên dự bị của một CLB, đội, nhóm bất kì có trong trường ĐH Yersin.

      Các CLB có thời gian là buổi sáng ngày 30/3/2014, để chuẩn bị gian hàng, cũng như bàn tiếp nhận đơn đăng kí tham gia của thành viên mới cho CLB mình.

      Đề nghị các CLB sáng tạo trong việc chuẩn bị hình thức để giới thiệu về CLB mình, cũng như việc kêu gọi thành viên đăng kí tham gia CLB.

      Yêu cầu các bạn sinh viên tham dự ngày hội “Yersin clubs’day” với tinh thần giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm một cách lành mạnh, và ý thức cao.

      III. CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

      Thời gian dự kiến: Từ 14h – 21h Ngày 30/3/2014

      Nội dung chương trình:

      Buổi sáng ngày 30/3: Đây là thời gian dành cho Ban Tổ chức và các CLB tiến hành công tác chuẩn bị, kê đặt các gian hàng…

      14h – 14h30: Khai mạc và văn nghệ (1-2 tiết mục). Ra mắt 1 CLB mới của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      14h30 – 15h: Thời gian dành riêng cho các CLB giới thiệu về mình và kêu gọi thành viên đăng kí tham gia CLB.

      15h – 17h: Các trò chơi đội, nhóm cho các CLB do BTC chuẩn bị. Phần này sẽ có Thể lệ các trò chơi cụ thể gửi cho các đội, dự kiến mỗi CLB sẽ thành lập 01 đội tham gia các trò chơi.

      17h – 19h: Gian hàng ẩm thực và gian hàng tự do của các CLB. Mỗi CLB sẽ phải tự chuẩn bị gian hàng của mình. Chuẩn bị các trò chơi nhỏ hoặc cách thức để sinh viên đăng ký tham gia CLB của mình (Tự chuẩn bị âm thanh cho gian hàng).

      19h – 21h: Lửa trại và bế mạc.

      IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

      Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên: Phân công nhân sự tổ chức ngày hội; xây dựng Thể lệ các trò chơi và chịu trách nhiệm tổ chức ngày hội đạt mục đích đề ra.

      BCH Đoàn khoa phát động và triển khai rộng rãi kế hoạch đến tất cả các chi đoàn và sinh viên trong Khoa tham gia ngày hội.

      Các CLB: Tổ chức họp CLB và phân công các thành viên chuẩn bị tích cực để tham gia ngày hội. Chuẩn bị từ 1 – 2 tiết mục văn nghệ để tham gia chương trình.

      Thường xuyên cập nhật thông tin về kế hoạch tổ chức, chuẩn bị đúng và đầy đủ những yêu cầu của Ban Tổ chức để ngày hội đạt được mục đích đề ra.

Đăng ký tư vấn