Kế hoạch Tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị Số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và học tập chuyên đề năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 541

Thời gian: 7h50 ngày 20/3/2014 (Sáng thứ Năm). Địa điểm: Hội trường N2. Thành phần: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN

1. Thời gian: 7h50 ngày 20/3/2014 (Sáng thứ Năm).

2. Địa điểm: Hội trường N2.

3. Thành phần: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên.

II. CHƯƠNG TRÌNH

1. Văn nghệ chào mừng: 3 tiết mục

- Đoàn trường: 02 tiết mục;

- Công đoàn cơ sở: 01 tiết mục

2. Báo cáo tổng kết năm 2013, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và truyền đạt nội dung chuyên đề năm 2014 về học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

3. Báo cáo điển hình

- Tập thể Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh;

- Cá nhân:

+ Đ/c Phạm Hồng Phi - Đảng viên chi bộ khối Quản lý - Đào tạo, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh;

+ Đ/c Trần Võ Di Linh - UVBCH Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên khóa III.

4. Phát biểu của đại biểu cấp trên

5. Khen thưởng

5.1. Khen thưởng Chi bộ và đảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2013

5.2. Khen thưởng tập thể và cá nhân tiêu biểu trong việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (Danh sách đính kèm)

6. Bế mạc

III. CÔNG TÁC ĐẢM BẢO

1. Văn phòng Đảng ủy: Chuẩn bị giấy mời, làm quyết định, in giấy khen.

2. Bộ phận Hành chính: Cắt chữ, hoa, nước uống, vệ sinh hội trường, sảnh.

3. Phòng Quản trị - Vật tư: Kê đặt bàn ghế trong hội trường N2, trang trí chậu hoa.

4. Trung tâm Thông tin và Truyền thông: Âm thanh. ánh sáng, chụp hình.

5. Đoàn Trường

- Chuẩn bị 02 tiết mục văn nghệ;

- Thông báo cho toàn thể đoàn viên, thanh niên tham dự buổi lễ, học tập chuyên đề nghiêm túc, mang theo sổ ghi chép đầy đủ.

6. Công đoàn cơ sở

- Chuẩn bị 01 tiết mục văn nghệ;

- Thông qua hệ thống Công đoàn trong nhà trường quán triệt cho đoàn viên và người lao động có thái độ học tập nghiêm túc, mang theo sổ ghi chép.

7. Các Phòng, Khoa, đơn vị trực thuộc

- Thông báo cho cán bộ công nhân viên tham dự đầy đủ;

- Báo cáo danh sách vắng mặt (có lý do và không có lý do) về Ban Tổ chức (qua cô Rạng).

Trang phục

Nữ: Áo dài truyền thống, Nam: Comple đồng bộ hoặc quần tây, sơ mi, cà vạt.

Để hội nghị khai mạc đúng 8h, yêu cầu toàn thể CB - GV - NV và sinh viên có mặt tại hội trường N2  đúng giờ quy định (7h50).