Kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh và văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 770

Cuộc thi văn nghệ và thi ảnh là dịp để các bạn thể hiện khả năng của mình đồng thời giao lưu với đoàn viên các chi đoàn. Hãy tham gia nhé Yersiners!

Để chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Cuộc thi văn nghệ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là hoạt động nghệ thuật được tổ chức định kỳ nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức chính trị cho sinh viên. Song bênh cạnh đó để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của thời sinh viên cùng với những người thầy cô giáo của mình trên giảng đường, trong lúc tham gia các hoạt động ngoại khóa... Chính vì lý do đó Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt tham mưu tổ chức “Cuộc thi ảnh với tên gọi một nét Tri ân” cùng với cuộc thi văn nghệ như thường năm.

Xem chi tiết Kế hoạch TẠI ĐÂY