Kế hoạch phối hợp thực hiện kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng 01/12/2011 | Lượt xem: 984

KẾ HOẠCH PHỐI HỢP TỔ CHỨC

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường và phòng Đào tạo tạo điều kiện sắp xếp lịch giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên, Công đoàn cơ sở và Đoàn TNCS HCM phối hợp tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nội dung kế hoạch như sau:

I. Chương trình

1. Buổi sáng ngày 18.11.2011 (từ 8h00 đến 9h30): Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng và tặng hoa cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại văn phòng làm việc các Phòng, Khoa, đơn vị.

2. Buổi chiều

- Thời gian: Từ 14h ngày 18 tháng 11 năm 2011 (chiều thứ 6);

- Địa điểm: Hội trường N2;

- Thành phần tham dự: Toàn thể CB, GV, NV và sinh viên trường ĐH Yersin Đà Lạt.

2.1 Phần lễ

- Văn nghệ chào mừng: 3 tiết mục;

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;

- Đại diện sinh viên phát biểu chúc mừng và tặng hoa ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo;

- Phát biểu chúc mừng của Hiệu trưởng - Tặng hoa.

2.2. Chung kết cuộc thi “SV – Đại học Yersin Đà Lạt”

2.3 Công diễn và trao giải “Cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2011”

II. Tổ chức thực hiện

1. Công đoàn cơ sở

1.1. Xây dựng kế hoạch.

1.2. Chịu trách nhiệm nội dung phần lễ

- Điều khiển chương trình: Thầy Nguyễn Văn Hoàng;

- Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Cô Trương Thị Mai Quyên;

- Chọn đại diện sinh viên phát biểu chúc mừng và tặng hoa ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo: Thầy Nguyễn Văn Hoàng;

2. Đoàn TNCSHCM nhà trường

- Chọn 3 tiết mục văn nghệ chào mừng;

- Xây dựng và triển khai chi tiết kế hoạch chung kết cuộc thi “SV – Đại học Yersin Đà Lạt” và kế hoạch công diễn, trao giải “Cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2011” trong hệ thống tổ chức của Đoàn.

III. Công tác đảm bảo

1. Phòng Tổ chức – Hành chính

- Cắt chữ, chuẩn bị hoa, phục vụ nước uống, bố trí vị trí ngồi của các phòng, khoa, mời phóng viên truyền hình;

- Quay phim (Đ/c Bùi Như Lạc).

2. Phòng Quản trị - Vật tư

- Bố trí bàn ghế hội trường, âm thanh, ánh sáng, trang trí cây cảnh sân khấu;

- Chụp hình buổi lễ.

3. Trung tâm Thông tin và truyền thông: cử 3 cán bộ đi cùng Ban Giám hiệu để chụp hình.

4. Khoa Du lịch: Cử 3 sinh viên (nữ) đi cùng Ban Giám hiệu phục vụ tặng hoa các đơn vị.

Yêu cầu: Các em có mặt tại phòng E2 trước 8h ngày 18/11/2011 với trang phục áo dài.

5. Các Phòng, Khoa, Đơn vị: Thông báo cho cán bộ, giảng viên trong đơn vị có mặt đầy đủ tại văn phòng làm việc đón tiếp Ban giám hiệu chúc mừng 20/11 và dự kỷ niệm theo kế hoạch.

* Trang phục buổi lễ

Nữ: Áo dài đồng phục (màu cà rốt)

Nam: Veston, Cravat

* Yêu cầu toàn thể CB-GV-NV có mặt tại hội trường N2 trước 14h 18/11/2011.

DUYỆT

PGS.TS Phạm Bá Phong