Kế hoạch gặp gỡ phụ huynh tân sinh viên Khóa 09

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 239

Kính mời toàn thể Quý phụ huynh tân sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng Khóa 09 đến tham dự vào lúc 14h00 thứ ba, ngày 18 tháng 9 năm 2012 tại Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Gặp gỡ phụ huynh tân sinh viên Khóa 09

Năm học 2012 – 2013

1.  Mục đích

-  Tổ chức buổi gặp gỡ nhằm tạo mối liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh sinh viên;

-  Giải đáp các thắc mắc nhằm tạo lòng tin, sự yên tâm của phụ huynh sinh viên với nhà trường;

-  Nâng cao uy tín và hình ảnh của trường Đại học Yersin Đà Lạt đối với phụ huynh sinh viên.

2.  Yêu cầu

-  Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về nội dung, kịch bản chi tiết, cơ sở vật chất để buổi gặp gỡ được thành công tốt đẹp.

II. NỘI DUNG

-  Chiếu video clip giới thiệu về trường Đại học Yersin Đà Lạt; về hoạt động của sinh viên (SV 2012);

-  Giới thiệu sơ lược cho phụ huynh sinh viên về trường Đại học Yersin Đà Lạt: Mô tả ngắn gọn về lịch sử hình thành, sứ mạng và mục tiêu, tầm nhìn của Trường…: TT. Thông tin và Truyền thông;

-  Phổ biến các thông tin về quá trình đào tạo của Trường: Phòng Đào tạo;

-  Phổ biến các thông tin về quản lý sinh viên tại Trường: Phòng Công tác Sinh viên;

Lưu ý: Mỗi đơn vị cần chuẩn bị kỹ để thực hiện nội dung trên trong vòng 10 phút;

-  Giải đáp thắc mắc của phụ huynh sinh viên: Lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt: ThS. PhanNam– Phó Hiệu trưởng nhà trường;

-  Tặng quà lưu niệm cho phụ huynh sinh viên: TT. Thông tin và Truyền thông.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1.  Thời gian

Lúc 14h00 thứ ba, ngày 18 tháng 9 năm 2012.

2.  Địa điểm

Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt

01 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Đà Lạt.

IV. CÔNG TÁC ĐẢM BẢO

1. TT. Thông tin và Truyền Thông: Lập kế hoạch, chuẩn bị kịch bản chi tiết, dẫn chương trình và quà tặng cho buổi gặp gỡ phụ huynh tân sinh viên.
  2. Phòng Đào tạo: Thông báo cho phụ huynh sinh viên biết trong Giấy triệu tập nhập học và chuẩn bị nội dung giới thiệu về thông tin đào tạo.
  3. Phòng Công tác Sinh viên: Chuẩn bị nội dung giới thiệu về công tác quản lý sinh viên.
  4. Lãnh đạo các Khoa: Tham dự và giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác quản lý, công tác đào tạo của Khoa mình cho phụ huynh sinh viên.
  5. Phòng Tổ chức – Hành chính: Trang trí hội trường, hoa, nước uống, câu chữ trong hội trường.
  6. Phòng Quản trị Vật tư: Chuẩn bị Hội trường, âm thanh, ánh sáng…

(đã ký)

PGS. TS. Phạm Bá Phong