https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Kế hoạch Cuộc thi Thiết kế đồng phục cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 133

Cuộc thi được tổ chức trong thời gian khoảng 01 tháng. Hạn chót thí sinh nộp hồ sơ dự thi là ngày 01/6/2013 tại Văn phòng Đoàn trường. Lễ trao giải dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 6/2013.


        Sau khi trao đổi, thống nhất với Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức cuộc thi thiết kế đồng phục cho sinh viên Trường theo kế hoạch sau đây:

        I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

        1. Mục đích

        Thực hiện Quy định thực hiện nếp sống văn hóa học đường trong Trường Đại học Yersin Đà Lạt theo Quyết định số  224 /QĐ-DYD-TC ngày 16/11/2012 của Hiệu trưởng nhà trường.

Hình thành môi trường giáo dục kỷ cương, văn minh, tiến bộ, thân thiện, lành mạnh, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, thực hiện khẩu hiệu đã xác định: “TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT – NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI CHO THẾ HỆ TRẺ”.

        Xây dựng hình ảnh đẹp đẽ, xây dựng nét văn hóa đặc trưng để quảng bá thương hiệu Trường Đại học Yersin Đà Lạt với công chúng.

Mẫu thiết kế được các giải cao nhất và đạt yêu cầu sẽ được dùng là đồng phục của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt kể từ năm học 2013 – 2014.

        2. Yêu cầu

        Ban Chấp hành Đoàn các Khoa, Chi đoàn cán bộ triển khai phát động thật tốt để động viên đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

        Đoàn viên, thanh niên tích cực hưởng ứng cuộc thi này nhằm thể hiện nguyện vọng của mình qua các thiết kế.

        II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

        Sinh viên đang học tập tại Trường;

        Cựu sinh viên;

        Thầy cô giáo và cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên của Trường

        III. NỘI DUNG CUỘC THI

        Khi thiết kế, cần tham khảo thêm các Quy định thực hiện nếp sống văn hóa học đường trong Trường Đại học Yersin Đà Lạt được ban hành theo Quyết định số 224 /QĐ-DYD-TC ngày 16/11/2012 của Hiệu trưởng nhà trường.

        Thi thiết kế đồng phục của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt bao gồm:

        1. Bộ comple gồm cả áo và quần (hoặc chỉ là áo vest mặc ngoài); hoặc áo khoác mặc ngoài: Ý tưởng do người thiết kế đặt ra và thuyết phục được Ban Giám khảo.

        Yêu cầu phải đảm bảo lịch sự, trẻ trung, phù hợp với sinh viên; có thể mặc đi học, mặc di tham dự các buổi lễ của Trường hoặc ngoài nhà Trường; thể hiện nét đẹp riêng của đồng phục trường Đại học Yersin Đà Lạt.

        2. Áo thun để mặc trong các dịp sinh hoạt của giới trẻ: Yêu cầu trẻ trung, đẹp, thể hiện màu sắc của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt (ví dụ màu cam áo thun đội tuyển SV 2012 của Trường).

Ban Giám khảo sẽ chấm và chọn 06 bộ đồng phục đẹp nhất vào chung kết (03 bộ đồng phục nam và 03 bộ đồng phục nữ). Tác giả sẽ may đồng phục dựa trên ý tưởng của mình (Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ kinh phí may đồng phục). Trong buổi thi chung kết, tác giả sẽ chọn người mẫu và thuyết minh cho trang phục.

        Ban Giám khảo sẽ chấm điểm và các bạn sinh viên sẽ cùng tham gia bình chọn cho bộ đồng phục đẹp nhất để làm đồng phục cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

        IV. CÁCH THỨC NỘP ẢNH VÀ FILE DỰ THI

        Thí sinh nộp ảnh bằng 3 bước sau:

        1. Nộp ảnh đã in với kích thước là 25 – 38cm tại Văn phòng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt (Phòng A1). Mỗi tác giả đựng ảnh trong một túi đựng, ngoài phong bì ghi rõ thông tin cá nhân và tên tác phẩm.

        2. Gửi file ảnh theo địa chỉ email: doanthanhnien@yersin.edu.vn, ghi rõ thông tin cá nhân và tên tác phẩm.

        Nếu thiếu một trong 2 hình thức nộp ảnh trên, Ban Tổ chức sẽ không chấm tác phẩm. Thông tin cá nhân khi gửi tác phẩm dự thi gồm:

        Đối với sinh viên: Họ tên, MSSV, lớp, khoa, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc.

        Đối với CBGV: Họ tên, đơn vị công tác, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc.

        Ban Tổ chức sẽ upload lên facebook của Trường tại địa chỉ: http://www.facebook.com/daihocyersin trong nhóm ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN YERSIN để lấy ý kiến của đông đảo các bạn sinh viên.

        III. THỜI GIAN

        Cuộc thi được tổ chức trong thời gian khoảng 01 tháng. Hạn chót thí sinh nộp hồ sơ dự thi là ngày 01/6/2013 tại Văn phòng Đoàn trường.

        BTC không chịu trách nhiệm về mọi sơ sót, thất lạc ảnh… Lễ trao giải dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 6/2013.

        V. BAN GIÁM KHẢO

        Ban Giám khảo cuộc thi sẽ do Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt mời các thầy cô giáo có chuyên môn, các bạn sinh viên có năng lực, thẩm mỹ tốt.

        VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

        02 giải Nhất cho 02 bộ đồng phục nam và nữ trị giá 400.000 đồng / giải (kèm theo 02 bộ đồng phục của Trường được chọn)

        02 giải Nhì trị giá 300.000 đồng / giải

        02 giải Ba trị giá 200.000 đồng / giải

        Giải thưởng sẽ tăng lên nếu Ban Tổ chức tìm được nhà tài trợ cho cuộc thi.

        VII. CÔNG TÁC ĐẢM BẢO

        BCH Đoàn các Khoa, Chi đoàn cán bộ phát động sâu rộng cuộc thi đến toàn thể đoàn viên, sinh viên trong đơn vị.

        Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt chịu trách nhiệm công tác tổ chức, liên hệ Ban Giám khảo, nhà tài trợ cho cuộc thi và đảm bảo cuộc thi diễn ra thành công.

Đăng ký tư vấn