https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

 “Join the world” – Sân chơi mới cho các bạn yêu thích tiếng Anh

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 670

“Join the world” là sân chơi mới dành cho các bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh tuy mới tổ chức năm đầu tiên những đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

 

Ngày 03/04/2016, cuộc thi  “Join the world” đã diễn ra thành công tại trường Đại học Yersin Đà Lạt với sự tham gia của 7 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

 

 

Cuộc thi  “Join the world” là sân chơi mới dành cho những bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh. Qua đó, tạo sự yêu thích và say mê học tiếng Anh trong sinh viên. Nội dung cuộc thi là những kiến thức phổ thông trong các lĩnh vực: Toán học, Lịch sử, Địa lý, Văn học, âm nhạc, thể thao, tiếng Anh và hiểu biết xã hội.

 

 

Được sự tài trợ của Công ty cổ phần giải pháp giao thông Việt Nam Vrada, Ban Tổ chức đã trao tổng giá trị giải thưởng gần 6 triệu đồng cho các trường đạt giải, gồm: Giải Nhất – trườngĐại học Đà Lạt, giải Nhì - Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt, giải Ba - Trường Cao đẳng Công nghệ & Kinh tế Bảo Lộc và 04 giải Khuyến Khích thuộc về các trường: Trường Đại học Yersin Đà Lạt, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng và trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn