https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Ihotelier 2015 - Khơi nguồn ước mơ

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 748

Những bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Chung Kết/Gala, diễn ra tại khách sạn năm sao Pullman vào ngày 07/06/2015 với các phần thi trả lời các câu hỏi chuyên sâu về lĩnh vực Khách Sạn – Nhà Hàng...

 

   Ngày nay, khách sạn - nhà hàng đang là ngành được đánh giá cao trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn khối ASEAN nói chung. Chính vì thế, cuộc thi I-HOTELIER là cuộc thi lớn tại Việt Nam dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê và yêu thích lĩnh vực Khách Sạn – Nhà Hàng. Trải qua 7 mùa thi từ năm 2008, I-HOTELIER đã trở lại, hứa hẹn sẽ đem đến sự chuyên nghiệp, thú vị, chất lượng và quy mô hơn.

 

Ban tổ chức giới thiệu về cuộc thi đến các bạn sinh viên trường Đại học yersin Đà Lạt

 

   I-HOTELIER là cuộc thi về lĩnh vực Khách Sạn – Nhà Hàng, hướng đến các bạn sinh viên có niềm đam mê với chuyên ngành này không chỉ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phố khác mà còn thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên quốc tế. Đây cũng là đề án chuyên ngành của sinh viên thuộc ngành quản trị Khách Sạn – Nhà Hàng, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học, trường Đại học Hoa Sen. Cuộc thi mang tính học thuật cao, tạo cơ hội cho thí sinh giao lưu, trau dồi và học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành; đồng thời tạo điều kiện để các bạn thể hiện năng lực bản thân và theo đuổi đam mê với ngành dịch vụ này. Bên cạnh đó, I-HOTELIER rất vinh dự được trở thành cầu nối giữa các nhà Tuyển dụng – Doanh Nghiệp tiềm năng với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành cũng như các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Khách Sạn – Nhà Hàng.

 

   Năm 2015, I-HOTELIER trở lại với quy mô rộng lớn hơn bao giờ hết với sự quảng bá mạnh mẽ tại các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung cấp trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn khác như Hà Nội, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng...Cuộc thi gồm 3 vòng thi chính và 1 vòng thi phụ xuyên suốt về các kỹ năng trong lĩnh vực Khách Sạn – Nhà Hàng và các kiến thức tổng quan chuyên ngành. Các bạn thí sinh sẽ có những trải nghiệm thực tế qua các vòng thi tại các phòng thực hành chất lượng tốt tại Đại Học Hoa Sen và được học hỏi các cách giải quyết những tình huống thường gặp trong các doanh nghiệp.

 

 

    Vào ngày 19/4, buổi Họp Báo/ Open day chính thức của chương trình đã được tổ chức tại khách sạn năm sao với sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ các tỉnh, thành phố và sinh viên quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của các khách mời đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng, các nhà tài trợ cho chương trình và các thầy cô giảng viên ở các trường Đại học.

 

 

Những bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Chung Kết/ Gala, được diễn ra tại khách sạn năm sao Pullman vào ngày 07/06/2015 với các phần thi trả lời các câu hỏi chuyên sâu về lĩnh vực Khách Sạn – Nhà Hàng và tranh luận theo chủ đề để chọn ra người thắng cuộc.

   Không chỉ có giải thưởng hấp dẫn, những trải nghiệm thực tế, những cái nhìn cận cảnh về lĩnh vực Khách Sạn – Nhà Hàng, mà đây còn là dịp giúp các bạn sinh viên có thể chứng tỏ khả năng và theo đuổi những ước mơ, hoài bão trong tương lai. Chính vì thế, hãy để I-HOTELIER là người khơi nguồn những giấc mơ ấy. 

Đăng ký tư vấn