https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hưởng ứng Giờ Trái đất 2017 cùng Yersiners

Ngày đăng 29/03/2017 | Lượt xem: 647

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhằm thu hút sinh viên quan tâm về việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu hiện nay.

 Tối ngày 25/3/2017, Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình hưởng ứng Giờ Trái Đất - 2017 với chủ đề “Tắt đèn - Bật tương lai”.

CLB Nhịp sống Giảng đường - trường Đại học Đà Lạt biểu diễn văn nghệ trong chương trình

Tham dự chương trình gồm khoảng 200 bạn sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt và sinh viên đến từ các câu lạc bộ Nhịp sống Giảng đường, Sinh viên Tình nguyện và Trái tim nhân ái của trường Đại học Đà Lạt, Cao đẳng Nghề,...

Khung cảnh các bạn sinh viên tham dự cuộc thi hát Acoustic

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ vui nhộn, những trò chơi tập thể; SV. Mai Diệp Khanh đội trưởng nhóm Đại sứ SV Yersin đã truyền tải thông điệp tiết kiệm điện đến các bạn sinh viên thông qua cách thức sử dụng những vật dụng hằng ngày (như: bóng đèn huỳnh quang, bếp điện, máy nước nóng, tủ lạnh,…) như thế nào để đảm bảo độ bền và tiết kiệm điện.

Thành viên Câu lạc bộ Nhịp Sống Trẻ của nhà trường biểu diễn tiết mục Flashmob hưởng ứng Giờ trái đất - 2017

Đúng 20h30 mọi bóng đèn được tắt, tiếp nối sau đó là cuộc thi hát Acoustic ấm cúng và vui vẻ dành cho mọi người tham dự chương trình. Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhằm thu hút sinh viên quan tâm về việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu hiện nay. Từ đó tạo nên những thói quen tốt và ý thức về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan, tiết kiệm năng lượng cũng như gia tăng giá trị mang tính cộng đồng và ý nghĩa cho xã hội.

Sân khấu được dàn dựng bởi Yersiners

Di Linh

Đăng ký tư vấn