Hưởng ứng giờ trái đất 2010

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 760

Nhằm hưởng ứng “Giờ trái đất năm 2010” do WWF quốc tế phát động và nâng cao nhận thức cho các hội viên câu lạc bộ môi trường

TRƯỜNG ĐH YERSIN ĐÀ LẠT

KHOA KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG

*********

Bản tin số 08 tháng 03/2010

CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG YERSIN ĐÀ LẠT

"HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2010"

Nhằm hưởng ứng "Giờ trái đất năm 2010" do WWF quốc tế phát động và nâng cao nhận thức cho các hội viên câu lạc bộ môi trường Yersin Đà Lạt trong vấn đề ngăn chặn và thích ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu, câu lạc bộ môi trường Yersin Đà Lạt tổ chức cho các hội viên tham gia hưởng ứng "Giờ trái đất năm 2010" tại sân nhà trường vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 27/03/2010.

Đến tham dự buổi "Hưởng ứng giờ trái đất năm 2010" có:

• Thầy nguyễn mạnh hùng - Phó khoa, Khoa Khoa Học Môi trường
  • Các thầy cô trong khoa Môi Trường.
  • Đặc biệt, có sự tham gia của hơn 100 hội viên câu lạc bộ "Hưởng ứng giờ trái đất năm 2010" với nhiều hình thức như:

Tại sân trường được tắt hết điện, mỗi hội viên cầm một ngọn nến trên tay và xếp thành số 60 (thể hiện logo của chương trình được xây dựng từ nền bản đồ địa cầu, cắt bởi số 60 là con số phút kêu gọi tắt điện) cùng nhau hát to bài hát "Trái đất này của chúng mình".
Ngoài ra, các hội viên còn tiếp tục xếp thành chữ YU (Yersin University) với ánh sáng lung linh huyền ảo của những ngọn nến thể hiện tinh thần quyết tâm của các bạn hội viên câu lạc bộ môi trường Yersin Đà Lạt, sinh viên trường Đại Học Yersin Đà Lạt trong việc ngăn chặn và chống biến đổi khí hậu toàn cầu với những hành động cụ thể: Kêu gọi và cùng thực hiện với mọi người tiết kiệm điện, nghiên cứu, tìm tòi những nguồn năng lượng mới, đánh giá tác động môi trường và đề xuất khắc phục ô nhiễm môi trường tại địa phương...

Buổi "Hưởng ứng giờ trái đất năm 2010" kết thúc vào lúc 21h30 cùng ngày trong sự vấn vương của các bạn hội viên câu lạc bộ môi trường - Các bạn hội viên thầm hứa sẽ kêu gọi mọi người cùng thực hiện thật nhiều hành động bảo vệ môi trường vì "Trái đất này là của chúng mình".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2010