https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2012”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 391

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2012 với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta… Hành tinh của chúng ta… Trách nhiệm của chúng ta” (Our Place… Our Planet… Our Responsibility).

     Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2012 với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta… Hành tinh của chúng ta… Trách nhiệm của chúng ta” (Our Place… Our Planet… Our Responsibility), được phát động và hưởng ứng trên phạm vi toàn cầu từ ngày 14 đến 16/9/2012. Ngày 15/9/2012, Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học môi trường, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tiến hành buổi ra quân tuyên truyền và dọn vệ sinh tại trường và dọc các tuyến đường Tôn Thất Tùng, Vạn Kiếp – Thành phố Đà Lạt.

 

      Để chương trình được phát triển rộng hơn, trong các buổi sinh hoạt, BCH Chi đoàn còn lòng ghép chiếu nhiều clip cổ động Chiến dịch để các bạn đoàn viên hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chương trình này.

 

      Kết quả buổi ra quân, hầu hết các đoàn viên Khoa Khoa học Môi trường đều nhiệt tình hưởng ứng tham gia thu gom rác thải, dọn vệ sinh dọc các tuyến đường. Chương trình đã giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức của bản thân đối với cộng đồng cũng như trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường toàn cầu.

 

Thế Anh – KHMT

Đăng ký tư vấn