https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hợp tác quốc tế giữa Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Kyungnam

Ngày đăng 13/11/2018 | Lượt xem: 3580

Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường Đại học Kyungnam sẽ có nhiều chương trình hợp tác để phát triển mối quan hệ hợp tác với nhau.

Ngày 19/10/2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, thành viên hệ thống giáo dục TTC, đã tổ chức buổi chia sẻ của GS. TS. Choe HoSeong – Phó Chủ tịch Bộ phận Hoạch định tương lai, Giám đốc xúc tiến hợp tác giáo dục Hàn Quốc – Việt Nam của Trường Đại học Kyungnam, Hàn Quốc cho cán bộ, giảng viên và gần 500 sinh viên.

GS. TS. Choe HoSeong – Phó Chủ tịch Bộ phận Hoạch định tương lai, Giám đốc xúc tiến hợp tác giáo dục Hàn Quốc – Việt Nam của Trường Đại học Kyungnam

GS. TS. Choe HoSeong – Phó Chủ tịch Bộ phận Hoạch định tương lai, Giám đốc xúc tiến hợp tác giáo dục Hàn Quốc – Việt Nam của Trường Đại học Kyungnam, Hàn Quốc chia sẻ vớ sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Chương trình giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường có thêm thông tin về xã hội cũng như kiến thức giáo dục của Hàn Quốc, đồng thời có thêm nhiều cơ hội định hướng cho tương lai. Đặc biệt, buổi nói chuyện đã truyền cảm hứng phấn đấu nỗ lực thay đổi của những người trẻ, thế hệ sinh viên hiện nay, để đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

Trường Đại học Kyungnam là một trong những trường Đại học lớn của Hàn Quốc. Mục tiêu của Trường Đại học Kyungnam là đào tạo những chuyên gia về giáo dục, nhà lãnh đạo phục vụ sự phát triển quốc gia và toàn thế giới. Đây cũng là một trong những đối tác của Trường Đại học Yersin Đà Lạt ở thời điểm hiện tại.

Sinh viên tham dự buổi chia sẻ

GS. TS. Choe HoSeong chia sẻ với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trong thời gian tới, Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường Đại học Kyungnam sẽ có nhiều chương trình hợp tác để phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai trường cũng như giữa đất nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn