Họp Đảng ủy mở rộng bầu đại diện tham gia Hội đồng quản trị

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 531

Tổ chức Đảng và các đoàn thể bầu 01 đại diện tham gia Hội đồng quản trị khóa mới, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngày 23/5/2016, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cuộc họp mở rộng bầu đại diện tổ chức Đảng và các đoàn thể tham gia Hội đồng quản trị của Trường nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tham dự cuộc họp có 7 Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ và Thường trực các đoàn thể.

Tại cuộc họp, đ/c Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phát biểu mong muốn qua cuộc họp sẽ bầu được người đại diện tổ chức Đảng và các đoàn thể tham gia Hội đồng quản trị khóa mới.

Theo Quy định tại Thông tư 45 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chuyển đổi loại hình Trường từ dân lập sang tư thục và sự thống nhất của Hội đồng quản trị đương nhiệm, tổ chức Đảng và các đoàn thể có 01 đại diện tham gia Hội đồng quản trị khóa mới.

Thúy Hạnh