https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Hơn 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 547

Kết thúc buổi hiến máu đã thu được 166 đơn vị máu, góp phần giảm thiểu tỷ lệ người bệnh, người tàn tật do không đủ máu cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

 

         Với khẩu hiệu “Một giọt máu cứu một người” nhằm nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” của sinh viên, ngày 02/11/2013 Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức “Hiến máu tình nguyện” đợt 2 – năm 2013.

Các em sinh viên vui vẻ để các bác sĩ lấy máu

 

         Với trên 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia, buổi hiến máu đã diễn ra trong không khí tích cực, sôi nổi, trong đó có nhiều người đã gần 10 lần hiến máu. Đây là đợt thứ 2 trong năm Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hiến máu tình nguyện. Việc làm này đã góp phần tích cực trong việc ý thức vì cộng đồng của thế hệ sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt hiện nay. Ngoài ra, lần này còn có sự tham gia hiến máu của 2 người nước ngoài.

Trong đó, có cả những vị khách nước ngoài cũng vui vẻ hiến máu

 

        Kết quả buổi hiến máu đã thu được 166 đơn vị máu, góp phần giảm thiểu tỷ lệ người bệnh do không đủ máu cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn