Hội trại huấn luyện kỹ năng và huấn luyện viên cấp I tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 930

Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt có 12 sinh viên được Giấy chứng nhận Huấn luyện viên cấp I và sinh viên Nguyễn Văn Hoàng được vinh danh là gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”.

Để chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016) từ ngày 14 – 16/10/2016, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội trại huấn luyện kỹ năng và công nhận Huấn luyện viên cấp I tỉnh Lâm Đồng năm 2016.

Với chủ đề: Vững lý luận, giỏi kỹ năng, chinh phục thử thách, vượt qua chính mình, các trại sinh đã có khoảng thời gian tập huấn thú vị và ý nghĩa. Năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt có 12 sinh viên tham gia và đều được cấp Giấy chứng nhận Huấn luyện viên cấp I. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp những đoàn viên có cơ hội được trang bị thêm những kiến thức về lý luận chính trị, kỹ năng hoạt động phong trào nhằm trở thành những thủ lĩnh giỏi tại các tổ chức Đoàn thanh niên.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã tuyên dương 60 gương thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Trong đó, trường Đại học Yersin Đà Lạt có sinh viên Nguyễn Văn Hoàng – Lớp Công nghệ sinh học K11 vinh dự được tuyên dương.

Thúy Hạnh